You are here

Cách nhận biết công ty may đồng phục chuyên nghiệp

Hiện này có rất nhiều địa chỉ làm dịch vụ may đồng phục theo yêu cầu, tuy nhiên số lượng các công ty đồng phục chuyên nghiệp, uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nguyên nhân không hề khó hiểu bởi dịch vụ làm đồng phục vẫn còn mới tại Việt Nam. Chỉ có một số rất ít các đơn vị có kinh nghiệm đặc biệt khi làm các mẫu đồng phục cho công ty hay một mẫu đồng phục được thiết kế riêng. Như vậy làm thế nào để có thể tìm được 1 đơn vị may đồng phục tốt, Mỹ Tâm xin chia sẻ kinh nghiệm với những doanh nghiệp có nhu cầu hay đang tìm kiếm địa chỉ để đặt đồng phục như sau.

Yếu tố quan trọng nhất để bạn tìm kiếm một nhà cung cấp ưng ý đó là sự tối ưu giữa chi phí và giá thành. Tuyệt đối không chọn những địa chỉ có giá cao nhất hay thấp nhất mà nên chọn một địa chỉ có giá thành tốt nhất trong cùng một loại áo có chất lượng tương đương.

Kinh nghiệm để tìm kiếm được công ty may đồng phục tốt:

1. Quan tâm khách hàng

Tìm một điểm đáng tin cậy của công ty may đồng phục chuyên nghiệp. Chắc chắn rằng bạn đang nói chuyện với một chuyên gia về đồng phục, có khả năng hiểu được cặn kẽ những mong muốn về một chiếc đồng phục độc đáo và chất lượng. Công ty may đó có tiếng tăm không? Danh tiếng của họ như thế nào? Họ có thực sự muốn đem lại lợi ích cho cả hai bên không hay chỉ chú ý đến việc bán được chiếc áo. Rất ít các cơ sở có thể cung cấp một giải pháp toàn diện về áo thun đồng phục. Lý do rất đơn giản là họ không có đủ năng lực.
Áo thun GLU

Áo thun GLU

2. Kiến thức chuyên sâu về đồng phục

Hiểu rõ mọi vấn đề khi may đồng phục để có thể kiểm soát mọi quy trình là điều chỉ có những chuyên gia về đồng phục mới làm được. Làm đồng phục theo yêu cầu không phải một công việc dễ và nó tốn nhiều thời gian hơn bạn nghĩ, đặc biệt là khi để cho ra một chiếc áo chất lượng. Một câu nói ” Không cần lo lắng, bên em uy tín lắm” không có ý nghĩa gì cả. Cần chắc chắn là những thông số về kỹ thuật phải rõ ràng và chiếc áo phải được kiểm tra cẩn thận về size áo, chất liệu vải và kỹ thuật may. Hãy để nhà cung cấp giải thích cặn kẽ về quy trình may đồng phục nếu có điều gì bạn không hiểu. Khi nào tất cả quy trình được hoàn thành, trong mỗi giai đoạn bạn có vừa ý với chiếc áo được làm ra. Bạn có khả năng kiểm soát được những điều kiện được ghi trên hợp đồng hay không.
Áo thun GLU

Áo thun GLU

3. Phong phú về mẫu mã

Tìm kiếm và tham khảo nhiều mẫu đồng phục khác nhau. Sự khác biệt trong kiểu dáng, chất vải, màu sắc được phối hợp và độ chắc chắn của đường may là rất quan trọng. Một số cơ sở may chuyên nghiệp thường nhập các nguyên phụ liệu may mặc như vải, chỉ thêu từ nước ngoài với giá ổn định. Điều này có thể đem lại cho bạn nhiều lựa chọn về mẫu mã hơn so với chỉ sử dụng các nguyên phụ liệu trong nước. Cần chú ý xem họ có biết cách sản xuất một mẫu đồng phục giống với mẫu nguyên gốc của bạn mang tới hay không. Nếu bạn chưa có mẫu áo đồng phục thì có thể xem các mẫu áo đẹp tại Website: http://maydongphucglu.com/, trang web này có rất nhiều mẫu áo đồng phục ấn tượng được cập nhật thường xuyên. Cuối cùng đừng quên rằng một mẫu đồng phục giá cao chưa chắc đẹp bằng các mẫu đồng phục độc đáo và có thiết kế ấn tượng.
Áo thun GLU 10

Áo thun GLU 10

4. Áo may đẹp, giá ổn

Tránh chỉ nhìn vào giá rẻ hay những chiếc áo được cho là rất cao cấp nhưng có giá thành rất mắc. Một lần nữa, bạn cần hiểu rõ các tiềm năng mà một chiếc đồng phục chất lượng, đẹp mắt có thể mang lại chứ không chỉ quan tâm làm sao để có giá rẻ nhất. Có ai muốn mặc một chiếc áo may xấu, dễ nhàu, nhanh bạc màu và dễ rách hay không. Đương nhiên là hậu quả rất tồi tệ rồi đúng không nào. Thử đặt mình vào vị trí người mặc và hiểu rõ được chất lượng chiếc áo là quan trọng như thế nào. Hãy chọn một chiếc áo chất lượng với chất liệu vải mặc mát mẻ, không xù lông, chỉ may chắc chắn không bị bung khi hoạt động mạnh và nhất là không bị ố màu. Hãy tìm kiếm một công ty đồng phục có thể làm cho bạn một chiếc áo chất lượng như thế với một mức giá có thể chấp nhận được.
 
Mỹ Tâm
 • Balo

  Balovina cung cấp các loại balo như: balo laptop, balo học sinh, balo thời trang, balo du lịch, balo máy ảnh, balo thể thao...

 • Túi xách

  Balovina chuyên sản xuất và phân phối sỉ lẻ các loại túi xách như túi xách hành lý, túi xách du lịch, túi xách thời trang, túi xách cho nữ, túi xách quảng cáo...

 • Balo giá sỉ

  Balovina sản xuất và phân phối sỉ lẻ các loại balo, túi xách giá rẻ trên toàn quốc,

 • Xưởng may balo

  Xưởng may balo của Balovina ở TPHCM với quy mô 20 máy may công nghiệp với đội ngủ công nhân may nhiều kinh nghiệm, và hơn 15 hộ gia công công đoạn bên ngoài, đáp ứng được tiến độ đơn hàng.

 • Balo quảng cáo

  Hiện nay, balo quảng cáo là giải pháp mạnh nhất là một phương thức quảng cáo bổ trợ cho các phương tiện truyền thông trong việc đưa thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến với người dùng một cách nhanh chóng...

 • Cặp

  Balovina may các loại cặp laptop, cặp học sinh, cặp hội nghị với giá cạnh tranh

 • Đối tác của Balovina

  Chuyên mục Đối tác của Balovina là nơi chia sẻ những thông tin về ngành nghề đối tác đang thực hiện

bộ công thương
bộ công thương Comodo SSL
chấp nhận thanh toán
chấp nhận thanh toán
1
Bạn cần hỗ trợ?