You are here

Balo thời trang D-RN01

Mã sản phẩm: D-RN01

Màu sắc
85
86
87
88
Số lượng

Đặt số lượng trên 10cái/đơn hàng sẽ được giá sỉ, hoặc liên hệ: 0909 666 554

Chuẩn bị vào năm học mới, bạn đang đau đầu khi lựa chọn chiếc balo cho con mình. Làm sao để mua được một chiếc balo học sinh cấp 1 nhỏ gọn với đầy đủ các ngăn cho con đựng đồ học tập nhưng không khiến con mệt mỏi khi mang theo. Nếu bạn đang tìm chiếc balo cho con, đừng bỏ qua chiếc D- RN01 này.

Balo học sinh D- RNO1 nhỏ gọn dành cho học sinh cấp 1

THÔNG TIN KỸ THUẬT CỦA D- RN01

Mã sản phẩm

 

Màu sắc

 

Chất liệu

 

Số ngăn

 

Kích thước

 

Thời gian bảo hành

 

 

Thiết kế của D- RN01 tiện lợi cho học sinh cấp 1

D- RN01 có 1 ngăn chính và 1 ngăn phụ để đựng đồ

Như những chiếc balo học sinh cấp 1 khác, chiếc balo D- RN01 được thiết 2 ngăn với 1 ngăn chính và 1 ngăn phụ. Ngăn chính được thiết kế với lớp đệm mút dày làm vách ngăn, bảo vệ vật dụng bên trong tốt nhất như bảng viết, hộp bút, ví tiền,… những đồ dùng quan trọng hoặc là dễ vỡ. Phần này chiếm 1/3 diện tích của ngăn chính, 2/3 diện tích còn lại để con đựng sách giáo khoa, vở viết, sách bài tập,…

Các ngăn được thiết kế hợp lý tạo sự bắt mắt cho D- RNO1

Bên ngoài được thiết kế một ngăn dùng để đựng đồ cá nhân với chiếc khóa kéo ngang. Diện tích của ngăn phụ này khá nhỏ, chỉ bằng 1/3 diện tích của ngăn chính. Không gian này có thể đựng hộp bút, hộp màu, que tính,... hay gương, lược, kính mắt, bàn chải đánh răng trong chuyến đi du lịch, picnic cùng với trường, lớp hay gia đình. Các bậc phụ huynh cũng đừng quên dặn con kéo khóa sau khi lấy đồ để tránh bị rơi ra ngoài.

Mặt trước thiết kế đơn giản

Mặt trước của chiếc balo được thiết kế bắt mắt với chiếc khóa kéo ngăn chính hình vòng cung dấu vào bên trong. Tại nơi chính giữa của mặt trước được in logo thương hiệu của Balovina trông khá bắt mắt. Vị trí ngăn phụ cũng được đặt khá hợp lý để làm nổi bật logo cũng như ngăn chính.

Quai xách và quai đeo

Quai xách được đặt tại vị trí cao nhất của chiếc balo được bao bọc lớp vải dù mềm mại bên ngoài. Form bề mặt trên rộng 2 cm không làm đau tay con khi xách balo.

Quai đeo được độn lớp mút mềm mại

Quai đeo được nhà sản xuất khá chú trọng khi thiết kế balo cho học sinh cấp 1 với lớp đệm mút bên trong. Lớp mút ngày sẽ giúp con hạn chế đi những mệt mỏi trên đôi vai của mình do mang nhiều đồ hay đeo balo trong thời gian dài. Chiếc chốt nhựa được thiết kế phía cuối dây đeo giúp con điều chỉnh thích thước dây phù hợp với mình.

Màu sắc năng động

D- RN01 được ra đời với 3 chính là màu xanh, đen và màu sữa. Cùng với thiết kế trẻ trung, năng động và cá tính sẽ tạo nên sự thích thú cho con và kích thích tinh thần ham học hỏi của con hơn nữa. Màu sắc sạch sẽ nên phụ huynh cũng không quá lo khi con làm dây mực, bẩn lên bề mặt.

Màu sắc cá tính và chất liệu tốt của chiếc balo D- RN01

Chất liệu vượt trội

Bao trùm lên toàn bộ chiếc D- RN01 là chất vải dủ cao cấp với tính năng chống bụi bẩn, chống ướt tốt. Với một chất liệu và hình dáng độc đáo, chiếc balo này không chỉ dùng cho học sinh đến trường mà nó còn dùng để đi chơi, đi làm, đi công tác, đi du lịch,… nhé các bậc phụ huynh.

https://www.youtube.com/watch?v=Tx7h_nDn088

Bình luận
Phí giao hàng của bạn

Giao hàng thường: Chưa tính

Giao hàng nhanh: Chưa tính

Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"

Sản phẩm cùng loại
Balo laptop TT-SC01 Balo laptop TT-SC01
199 000 ₫ 280 000 ₫
bộ công thương
bộ công thương Comodo SSL
chấp nhận thanh toán
chấp nhận thanh toán
1
Bạn cần hỗ trợ?