You are here

Balo laptop - TT-B004

Mã sản phẩm: TT-B004

Màu sắc
8
9
10
Số lượng

Đặt số lượng trên 10cái/đơn hàng sẽ được giá sỉ, hoặc liên hệ: 0909 666 554

Balo laptop - TT-B004 là sản phẩm được sử dụng khá phố biến trong cuộc sống ngày nay. Ngoài công dụng chính là bảo vệ laptop, chúng còn được dùng để đựng quần áo, đồ dùng cá nhân cho những chuyến đi chơi xa. Một sản phẩm mới nhất của thương hiệu Balovina mà bạn không thể bỏ qua là balo laptop TT-B004.

Những thông số kỹ thuật của balo laptop TT-B004

+ Mã SP: TT-B004

+ Chất liệu: Vải dù xốp cao cấp

+ Màu sắc: Đen, đỏ, xanh đen, tím

+ Kích thước: cao 43 x ngang 33cm x rộng đáy 23cm

+ Thời gian bảo hành: 1 năm

+ Số ngăn: 1 ngăn chính, 1 ngăn laptop, 3 ngăn phụ

+ Đựng laptop: 15.6 inch

Nét độc đáo trong phong cách thiết kế balo laptop TT-B004

Hệ thống ngăn rộng, thoải mái

Balo laptop TT-B004 được thiết kế 4 ngăn với một ngăn chính và ba ngăn phụ. Ngăn chính là nơi bố trị đựng laptop. Vách ngăn là một miếng mút dày chia ngăn chính là 2 ngăn. ½ ngăn bên trong là không gian của laptop. Miếng mút ngày không chỉ để phân chia ngăn mà còn để bảo vệ laptop khỏi tác động của ngoại lực. ½ ngăn còn lại, bạn có thể để sách vở, tài liệu hay các phụ kiện đi kèm của laptop.

2 ngăn phụ kế bên là nơi để bạn đặt những vật dụng có kích thước khoảng bằng tờ giấy A5. Với không gian này, bạn có thể đựng một số vật dụng cá nhân, đồ dùng học tập của mình.

Ngăn phụ ở ngoài được giới hạn không gian bởi khóa kéo ngang. Với không gian hạn chế này, bạn có thể để vật dụng thường xuyên sử dụng như điện thoại, chìa khóa, bóp, thẻ sinh viên- nhân viên,…

2 bên hông của balo laptop TT-B004 được thiết kế 2 chiếc không nắp. Với những chiếc túi này, bạn có thể đựng nước uống, ô dù hay là áo mưa.

Mặt trước và mặt sau được chú trọng

Mặt trước của balo được thiết kế khá đơn giản. Nhà sản xuất cũng không quen gắn thương hiệu trên mặt của balo. Hệ thống khóa kéo kiến cho chiếc balo này càng trở nên tinh tế hơn.

Mặt sau là một lớp lưới thoáng khí cùng bên trên là lớp đệm mút dày nhằm tạo sự êm ái khi tiếp xúc với lưng.

Quai xách và quai đeo

Mang đặc trưng của balo đựng laptop, TT-B004 có quay nằm phía trên cùng, vị trí trung tâm của chiếc balo. Bên ngoài cũng là một lớp vải mềm cùng chất với bề mặt. Phía dưới là lớp lưới chắc chắn và không quên độn mút mềm mại bên trong.

Quai đeo được thiết kế bản rộng 5 cm, mềm mại và chắc chắn. Nhà thiết kế cũng không quên lớp đệm êm ái, không gây tác động xấu đến đôi vai khi đeo. Chốt nhựa là nơi để bạn điều chỉnh kích thước dây đeo phù hợp với mình.

Màu sắc nhã nhặn, lịch sự

Balo laptop TT-B004 được sản xuất với 4 màu đen, đỏ, tím và xanh đen. Với màu sắc nhã nhặn, thời trang này thì nó sẽ được dùng trong nhiều môi trường, nhiều độ tuổi khác nhau.

Chất liệu

Bao bọc bên ngoài của chiếc TT-B004 là lớp vải dù xốp cao cấp. Chất liệu của một chiếc balo cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm. Nên với chất liệu này thì chẳng có gì để khách hàng đáng lo ngại.

Bình luận
Phí giao hàng của bạn

Giao hàng thường: Chưa tính

Giao hàng nhanh: Chưa tính

Quý khách có thể "Thanh toán khi nhận hàng"

Sản phẩm cùng loại
Balo laptop TT-SC01 Balo laptop TT-SC01
199 000 ₫ 280 000 ₫
Balo laptop đẹp LV2 Balo laptop đẹp LV2
199 000 ₫ 245 000 ₫
bộ công thương
bộ công thương Comodo SSL
chấp nhận thanh toán
chấp nhận thanh toán
1
Bạn cần hỗ trợ?